VỀ CHÚNG TÔI

 THỐNG KÊ TRUY CẬP


NỔI BẬT

 

 
------------------------------------------------------
VỀ CHÚNG TÔI
 CƠ SỞ SẢN XUẤT CHỔI HOÀNG LONG
(Sản xuất chổi nhựa, cây lau nhà,  thảm lau chân,  chổi chít quét nhà,  xuất khẩu ra nước ngoài)
   Cơ sở sản xuất chổi Hoàng Long  là đơn vị chuyên sản xuất chổi các loại  phục vụ cho khách hàng khu vực Phía Bắc trên toàn quốc và xuất khẩu đi nước ngoài. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng, phong phú, phục vụ đắc lực cho khách hàng. Cho đến nay Hoàng Long đã xây dựng được niềm tin vững chắc với khách hàng gần xa, trở thành địa chỉ tin cậy cho mọi người.

            
TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI:

     
Hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.
   Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luôn sẵn sàng phục vụ .
    Chịu trách nhiệm hoàn toàn về sản phẩm do mình cung cấp và thực  hiện, hỗ trợ tối đa nếu có sự cố.
    Thương hiệu đã được chứng minh .

            

    Hoạt động với tiêu chí ”Khách hàng là giá trị cơ bản, là lý do duy nhất để đơn vị tồn tại và phát triển". Luôn khẳng  định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà chúng tôi hướng đến. Khẳng định uy tín, thương hiệu với  với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới. Cam kết chất lượng sản phẩm cung cấp đến  khách hàng là tốt nhất.

               

 GẮN KẾT LÂU BỀN CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN 


    Do đặc thù của ngành kinh doanh nên chúng tôi đặt tiêu chí luôn luôn sẵn sàng, lấy chất lượng làm nền tảng, đi kèm với đó là giá cả hợp lí cho từng dịch vụ - sản phẩm, nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Với mong muốn chia sẻ giá trị tới khách hàng. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và phản hồi từ Quý khách hàng, để chúng tôi có thể phục vụ các bạn ngày một tốt hơn.Address:  Đông Yên - Quốc Oai - Hà Nội
Hotline: 0982829866    

Comments